CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DỊCH VỤ & THƯƠNG MẠI HOÀ CƯỜNG

Thứ năm, 10/10/2019

CÁCH TRANG TRÍ CỬA HÀNG THIẾT BỊ VỆ SINH VÔ CÙNG ĐẸP MÀ TỐN ÍT CHI PHÍ

CÁCH TRANG TRÍ CỬA HÀNG THIẾT BỊ VỆ SINH VÔ CÙNG ĐẸP MÀ TỐN ÍT CHI PHÍ

Thiết bị vệ sinh được xem là những vật dụng rất phổ biến trong đời sống hàng ngày hiện nay. Nên việc kinh doanh thiết bị vệ sinh rất có nhiều tiềm năng. Nhưng làm thế nào để có một cửa hàng thu hút được nhiều khách hàng. Việc trang trí cửa hàng thiết bị vệ sinh đẹp mắt và ấn tượng sẽ góp phần kích thích giác quan người mua rất lớn. Không thể phủ nhận sự thành công trong bán hàng của đại phụ thuộc lớn vào showroom trưng bày thiết bị vệ sinh. Chúng tôi có một vài gợi ý cho cách trang trí cửa hàng thiết bị vệ sinh sao cho hấp dẫn người mua như sau.

Những yếu tố quan trọng và cần thiết lưu ý khi bạn có ý định trang trí showroom trưng bày thiết bị vệ sinh của mình:
✔Cách sắp xếp sản phẩm
✔Thiết kế không gian cửa hàng theo xu thế
✔Lựa chọn những sản phẩm hướng đến khách hàng

Nếu bạn thực hiện tốt được các yếu tố trên thì chắc chắn cửa hàng của bạn sẽ rất bắt mắt, thu hút được khách hàng và sẽ đạt doanh số cao.

CÁCH SẮP XẾP SẢN PHẨM
Đầu tiên bạn phải đảm bảo không gian cửa hàng của mình phải đủ rộng rãi để trưng bày sản phẩm của mình. Các bạn phải nắm rõ về sản phẩm của mình và nên chia sản phẩm ra các khu vực khác nhau. Các bạn nên sắp xếp thiết bị vệ sinh từ ngoài vào trong, từ thấp đến cao. Làm sao các sản phẩm to, cồng kềnh sẽ được đặt sâu trong cửa hàng, nhằm hạn chế sự che lấp các sản phẩm khác. Hơn nữa, việc sắp xếp hợp lý sẽ giúp khách hàng bao quát tổng thể cửa hàng ngay từ ngoài cửa hàng.

Những sản phẩm dễ vỡ như bồn cầu, bồn tiểu, bồn rửa tay cần được đặt kiên cố dưới sàn nhà, hoặc bắn cố định vào tường; các thiết bị khác như sen vòi, sen cây, phụ kiện đi kèm có trọng lượng nhẹ hơn có thể bố trí phía trên, vừa đảm bảo tiết kiệm diện tích vừa đảm bảo an toàn trong di chuyển, tránh hư hỏng có tác động cho cả người tiêu dùng và chủ cửa hàng.
Ngoài ra, các bạn nên sắp xếp thành các combo trọn bộ thiết bị vệ sinh cho một phòng tắm hoàn chỉnh, nhằm kích cầu khi mua sắm của khách hàng và việc sắp xếp đó cũng giúp các bạn dễ dàng tư vấn cho khách hơn.

Việc sử dụng giá kệ trong trang trí cửa hàng thiết bị vệ sinh mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Rất nhiều đại lý đầu tư, xây dựng công phu, thậm chí là tốn kém với hệ thống biển, đèn chiếu đẹp bắt mắt mang đến sự chuyên nghiệp không thể phủ nhận cho showroom thiết bị vệ sinh đó.

THIẾT KẾ KHÔNG GIAN CỬA HÀNG THEO XU THẾ
Bên cạnh việc các sản phẩm phải luôn cập nhật mẫu mã đổi mới liên tục thì xu hướng thiết kế và trang trí cửa hàng thiết bị vệ sinh cũng không kém phần quan trọng. Các showroom thiết bị vệ sinh thường chọn không gian mầu trắng sáng làm chủ đạo, nhằm hướng đến sự sang trọng, sạch sẽ, không gian thêm rộng rãi, thoáng đãng. Tuy nhiên cũng có những đại lý lựa chọn các trang trí với gam mầu nền tối mầu, nhằm mang lại sự nổi bật sản phẩm của mình.
Sử dụng đèn chiếu với ánh sáng đầy đủ và bố trí đèn hợp lý không chỉ giúp người tiêu dùng có cái nhìn rõ ràng hơn về sản phẩm mình muốn mua mà còn giúp cửa hàng dễ kiểm tra, quan sát sản phẩm của mình, đảm bảo mọi thứ được bày bán với chất lượng tốt nhất.

LỰA CHỌN BÁN NHỮNG SẢN PHẨM HƯỚNG ĐẾN KHÁCH HÀNG
Khi mở cửa hàng thiết bị vệ sinh hay mở bất cứ cửa hàng nào, các bạn đều phải lấy khách hàng làm trung tâm. Các bạn phải hiểu rõ khách hàng của mình, họ cần những sản phẩm ở phân khúc nào, cao cấp hay tầm trung; tiện ích hiện đại hay tối giản; … từ đó các bạn có định hướng tập trung nhập nhiều sản phẩm từ hàng nào, phân khúc nào là chủ đạo trong cửa hàng mình. Tuy nhiên cũng không vì vậy mà các bạn bỏ qua các phân khúc khác, càng nhiều phân khúc, các bạn càng dễ tư vấn và bán hàng.

Việc cập nhật liên tục mẫu mã sản phẩm mới, giúp các bạn đáp ứng kịp thời thị hiếu của khách hàng, cũng giúp showroom thiết bị vệ sinh của các bạn đẹp hơn và doanh thu cao hơn.

Hy vọng những thông tin trên của chúng tôi, các bạn đã có những ý tưởng riêng của mình về cách trang trí cửa hàng thiết bị vệ sinh ấn tượng và thu hút khách hàng. Nếu các bạn vẫn cần hỗ trợ thêm, hãy liên hệ với Hoà Cường để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

-----------------------------
THÔNG TIN LIÊN HỆ :
Trụ sở chính : Tiểu Khu 4 -Khu Phố Hưng Bình-Phường Sông Trí-Thị Xã Kỳ Anh-Tỉnh Hà Tĩnh.
Website : http://www.hoacuongcorp.vn.
FB: https://www.facebook.com/HoaCuongLighting/.
☎Hotline : 0908234678-0905515151

Video
Tin tức & sự kiện
HoaCuongM&E TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ THÁNG 6/2022
Ngày 10/06/2022
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG Hiện tại khu vực Hà Tĩnh đang là một trong những trọng điểm phát triển mạnh mẽ trên toàn quốc, HoaCuongM&E là đơn vị được các...

công ty tnhh xây dựng thương mại & dịch vụ

hòa cường

CS1: số 10 đường Nguyễn Thị Bích Châu, Phường Hưng Trí, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh

CS2: Số 3 đường Nguyễn Thị Bích Châu, Phường Hưng Trí, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh

CS3: Khu Tái Định Cư Kỳ Lợi, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh
0905 51 51 51 - 0908 234 678 
xaydunghoacuong@gmail.com

thống kê truy cập

Đang online : 104

Lượt truy cập :458073

liên kết chúng tôi