CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DỊCH VỤ & THƯƠNG MẠI HOÀ CƯỜNG

GIỚI THIỆU CÔNG TY HÒA CƯỜNG

     Được thành lập vào năm 2013, Công ty TNHH XD TM và DV Hòa Cường chuyên về các dịch vụ cung cấp, sữa chữa và thi công các công trình về M&E (điện và nước). Chúng tôi tự hào là một nhà cung cấp dịch vụ điện nước hàng đầu tại Hà Tĩnh, các Khu công nghiệp Formosa và Vũng Áng. Thị trường cạnh tranh trong lĩnh vực điện nước ngày càng phát triển, nhận thấy rõ điều đó chúng tôi hướng dong phuc da nangchiến lược hoạt động và tập trung sâu hơn vào thị trường tiềm năng như: dự án Formosa, các công trình trên địa bàn Vũng Áng và toàn tỉnh Hà Tĩnh. 
     Mở rộng và cung cấp các dịch vụ chất lượng cao: cung cấp nguyên vật liệu điện nước trọn gói, tư vấn thiết kế hệ thống điện nước, sửa chữa khắc phục sự cố điện nước. Minh chứng cho thành công của mình, chúng tôi tự hào và vinh dự thay khi có ngày càng nhiều đối tác, nhà thầu, đơn vị thi công tìm đến với mục đích cùng hợp tác phát triển. Đây thực sự là phần thưởng, thành công nhưng cũng là thách thức để chúng tôi phấn đấu trên thành công của chính bản thân mình, nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ và sản phẩm chất lượng ngày càng hoàn hảo.
     Đến nay, sau hơn 5 năm thành lập, tuy còn trẻ nhưng Công ty TNHH XD TM và DV Hòa Cường đã có nhiều thành tựu được khách hàng ghi nhận. Với giao động từ 60-80 nhân viên và quản lý có kinh nghiệm chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

     

 

Video
Tin tức & sự kiện
HoaCuongM&E TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ THÁNG 6/2022
Ngày 10/06/2022
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG Hiện tại khu vực Hà Tĩnh đang là một trong những trọng điểm phát triển mạnh mẽ trên toàn quốc, HoaCuongM&E là đơn vị được các...

công ty tnhh xây dựng thương mại & dịch vụ

hòa cường

CS1: số 10 đường Nguyễn Thị Bích Châu, Phường Hưng Trí, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh

CS2: Số 3 đường Nguyễn Thị Bích Châu, Phường Hưng Trí, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh

CS3: Khu Tái Định Cư Kỳ Lợi, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh
0905 51 51 51 - 0908 234 678 
xaydunghoacuong@gmail.com

thống kê truy cập

Đang online : 108

Lượt truy cập :458077

liên kết chúng tôi