ĐIỀU HÒA ECOOL – VẬN HÀNH BỀN BỈ – BẢO HÀNH SUỐT 36 THÁNG

Điều hòa eCool có bền không? Chế độ bảo hành có tốt không? Đó là những băn khoăn của không ít khách hàng khi lựa chọn điều hòa cho ngày hè nắng nóng. Cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

6_tha_ga

Điều hòa eCool – vận hành bền bỉ

Nếu hỏi điều hòa eCool có bền không thì câu trả lời là độ bền của eCool đảm bảo vượt trội so với các sản phẩm cùng phân khúc. Vì sao lại có thể tự tin khẳng định như vậy bởi điều hòa eCool thế hệ mới được tích hợp rất nhiều tính năng hiện đại, giúp cho việc vận hành trở nên êm ái và bền bỉ hơn bao giờ hết.

Tự làm sạch thiết bị

Khi kích hoạt chức năng i-Clean của điều hòa eCool, chu trình làm sạch sẽ xảy ra theo 3 giai đoạn (đóng băng – rã băng – sấy khô và bay hơi), qua đó làm sạch bề mặt dàn lạnh, các bụi bẩn, nấm mốc sẽ bị loại bỏ, ngăn ngừa sự sinh sôi của vi khuẩn.

Dàn lạnh/ dàn nóng mạ vàng

Dàn trao đổi nhiệt mạ vàng của eCool nâng cao tính bền vững đối với môi trường, chống lại các các tác nhân ăn mòn tự nhiên, kéo dài tuổi thọ, đảm bảo hiệu suất trao đổi nhiệt, ngăn ngừa vi khuẩn sinh sôi và lây lan.

Tháo, lắp cực nhanh

Với công nghệ và thiết kế đỉnh cao của Nhật Bản, eCool hạn chế tối đa lượng ốc vít trong kết cấu sản phẩm. Vì thế việc tháo và lắp trong quá trình bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị rất đơn giản, nhanh, tiết kiệm thời gian, hạn chế các sai sót.

Điều hòa eCool – bảo hành lên tới 36 tháng

Trăm nỗi băn khoăn khi chọn mua điều hòa eCool bỗng tan biến với chế độ bảo hành, chính sách đổi trả linh hoạt mà eCool dành cho khách hàng

Máy nén là thành phần cấu tạo quan trọng của điều hòa, máy nén chất lượng tốt là máy nén hoạt động bền bỉ với tất cả thời tiết, mang đến độ êm ái khi sử dụng và kết hợp với môi chất để mang lại yếu tố lạnh sâu của thiết bị. Với chế độ bảo hành 5 năm bạn sẽ hòan toàn an tâm về chất lượng của điều hòa eCool mang lại.

Các mẫu điều hòa eCool 1 chiều, 2 chiều khách hàng sẽ được bảo hành chính hãng 36 tháng kể từ ngày mua hàng và 43 tháng kể từ ngày sản xuất giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra bạn sẽ được hưởng chính sách đổi mới 1 năm toàn bộ máy nếu lỗi do nhà sản xuất.

Chính sách bảo hành được áp dụng cho điều hòa eCool mua mới, thời hạn bảo hành của sản phẩm tính từ ngày mua đầu tiên của điều hòa eCool và không được gia hạn khi điều hòa được bán hoặc sang nhượng cho người tiêu dùng khác.

Trong trường hợp điều hòa eCool được đặt ở vị trí phức tạp, nguy hiểm khó tiếp cận, đòi hỏi phải có thêm công cụ và nhân lực, khách hàng vui lòng thanh toàn khoản chi phí phát sinh liên quan, áo dụng cho cả điều hòa còn trong thời hạn bảo hành.

eCool không chỉ là thương hiệu bảo chứng cho chất lượng sản phẩm mà còn bảo chứng cho quyền lợi, lợi ích của khách hàng!

Bản đồ chỉ đường:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *