Đại lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Tập đoàn TLC Việt Nam: Hành trình khát vọng

Ngày 30/03/2024 là ngày có ý nghĩa vô cùng quan trọng với tập đoàn TLC Việt Nam khi chính thức đánh dấu cột mốc 10 năm tuổi hình thành và phát triển vươn tầm. Đại lễ kỷ niệm 10 năm thành lập tập đoàn TLC Việt Nam được tổ chức trong không khí tưng bừng và trang trọng, như một dấu son đầy tự hào với công ty, đối tác và CBCNV công ty – những người đã gắn bó và chứng kiến sự lớn mạnh đó. 

Hãy cùng Tập Đoàn TLC Việt Nam nhìn lại 10 năm hành trình khát vọng và vươn xa qua những hình ảnh, khoảnh khắc đầy tuyệt vời tại buổi lễ dưới đây!

Đại tiệc tri ân 10 năm phát triển – chủ đề Khát Vọng

Sự kiện được tổ chức tại khách sạn Fortuna, Láng Hạ, Hà Nội với sự tham dự của ban lãnh đạo tập đoàn TLC Việt Nam, Ban cố vấn chuyên môn cùng hơn 500 khách mời là các quý Nhà Phân Phối, Đại Lý, Đối Tác; tất cả đều hòa chung không khí vui mừng và phấn khởi chúc mừng tập đoàn đạt mốc 10 năm tuổi.

Đại tiệc tri ân 10 năm phát triển - chủ đề Khát Vọng
Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Tập đoàn TLC Việt Nam

Đại lễ kỷ niệm thành lập 10 năm TLC Việt Nam chủ đề KHÁT VỌNG mang tới ý nghĩa vô cùng lớn lao, đó là sự tri ân và vinh danh các Quý nhà phân phối, Quý đại lý & Quý khách hàng đã đồng hành và cùng phát triển giúp TLC Việt Nam trở thành 1 thương hiệu đèn LED chiếu sáng thành công như hôm nay; và hơn cả tạo ra một cầu nối giá trị mang lại những sản phẩm chiếu sáng thật sự chất lượng tới tay người tiêu dùng, đóng góp giá trị tốt đẹp cho một xã hội văn minh và phát triển bền vững!

Phát biểu tại bữa tiệc, ông Trần Mạnh Tuấn – Tổng giám đốc TLC Việt Nam chia sẻ: “1️0 năm, một khoảng thời gian tuy không dài để viết lên lịch sử, nhưng đã có ý nghĩa lớn lao để đánh dấu mốc son trưởng thành của một tập thể, một công ty. Mặc dù đã có nhiều khó khăn, thách thức gõ cửa nhưng tất cả chúng ta đã vượt qua và đạt được những thành quả xứng đáng như ngày hôm nay. TLC Việt Nam luôn tâm niệm rằng, sự thành công của Quý vị chính là niềm vui, là mục tiêu, là động lực quan trọng giúp Tập Đoàn không ngừng phát triển và hoàn thiện. Chúng tôi sẽ luôn là người bạn đồng hành tin cậy, góp phần vào sự thành công, phát triển của mỗi khách hàng, đối tác!”

Đại tiệc tri ân 10 năm phát triển - chủ đề Khát Vọng
Khai tiệc đại lễ Kỷ niệm 10 năm Tập toàn TLC Việt Nam

Từng cung bậc cảm xúc tuyệt vời trong bữa tiệc đều để lại trong lòng quý quan khách những giây phút vô cùng đáng nhớ. Khoảnh khắc cắt bánh cùng hát vang lời chúc mừng sinh nhật đã khiến hội trường vỡ òa.

Tiếp theo là các tiết mục ca nhạc hào hùng, mang ý nghĩa sâu sắc cho sự phát triển vươn xa của tập đoàn ở giai đoạn tiếp theo.

Tập Đoàn TLC Việt Nam ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới & định vị sản phẩm mới – công nghệ Eyecare

Cũng tại sự kiện lễ kỷ niệm 10 năm thành lập này, tập đoàn TLC Việt Nam trân trọng ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới hoàn thiện hệ sinh thái kinh doanh, hướng tới mục tiêu mở rộng quy mô. Đây là một sự thay đổi mang tính chất chiến lược trong hành trình phát triển tiếp theo của tập đoàn; với mục tiêu phủ kín thị trường nội địa và vươn tầm quốc tế.

Tập Đoàn TLC Việt Nam ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới & định vị sản phẩm mới - công nghệ Eyecare
Tập đoàn TLC Việt Nam chính thức ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới.

Định vị sản phẩm mới bằng việc nghiên cứu và sản xuất sản phẩm đèn LED chiếu sáng có nguồn ánh sáng chân thật, dịu mắt qua công nghệ Eyecare lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và là đơn vị tiên phong đem lại ánh sáng văn minh cho cộng đồng, gửi gắm tình thân và hạnh phúc đến hàng triệu gia đình Việt.

Tập Đoàn TLC Việt Nam ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới & định vị sản phẩm mới - công nghệ Eyecare 2
TLC Việt Nam định vị sản phẩm hướng tới nguồn ánh sáng chân thật, dịu mắt – Công nghệ Eyecare

Lễ ký kết hợp tác chiến lược cung cấp CHIP LED OSRAM chính hãng giữa Tập Đoàn TLC Việt Nam và Tập đoàn ASM Osram

Cái bắt tay hợp tác đầy ý nghĩa giữa tập đoàn TLC Việt Nam và hãng Chip LED Osram Đức đánh dấu sự ra đời của dòng sản phẩm mang thương hiệu TLC OSRAM với những đột phá về cải tiến sản phẩm và mẫu mã đặc biệt; hứa hẹn là sản phẩm bứt phá về chất lượng, vượt trội về công nghệ trong thời đại công nghiệp hóa.

>> Báo CafeF đưa tin về: TLC Việt Nam – AMS Osram: Hợp tác tạo ra đèn LED chiếu sáng thế hệ mới

Tập Đoàn TLC Việt Nam ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới & định vị sản phẩm mới - công nghệ Eyecare 3
Lễ ký kết hợp tác chiếu lược tập đoàn TLC Việt Nam và hãng Chip LED Osram Đức.

Việc ứng dụng công nghệ chip LED Osram Đức tốt nhất thế giới hiện nay cũng là chiến lược mục tiêu của tập đoàn TLC Việt Nam tạo ra những giải pháp chiếu sáng tốt nhất cho người tiêu dùng; sản xuất thế hệ đèn LED vượt trội về chất lượng với nguồn sáng chân thật, dịu mắt và bảo vệ mắt toàn diện. Cung cấp cho người dùng những thiết bị chiếu sáng tinh hoa và ưu việt, thực hiện sứ mệnh đem nguồn sáng tự nhiên tới mọi gia đình Việt.

Cùng ngắm nhìn một vài hình ảnh đẹp khác được ghi tại sự kiện:

Tập Đoàn TLC Việt Nam ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới & định vị sản phẩm mới - công nghệ Eyecare 4

Tập Đoàn TLC Việt Nam ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới & định vị sản phẩm mới - công nghệ Eyecare 5

Tập Đoàn TLC Việt Nam ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới & định vị sản phẩm mới - công nghệ Eyecare 6

Lời kết: 

Chương trình sinh nhật 10 năm tuổi của tập đoàn TLC Việt Nam khép lại trong vô vàn niềm vui và kỳ vọng cho một chặng đường rực rỡ phía trước. Những cái bắt tay gắn kết, những nụ cười rạng ngời trên môi và những quyết tâm để cùng nhau chinh phục thành công mới luôn là hình ảnh tuyệt vời nhất sau sự kiện.

Ban Lãnh Đạo và toàn thể CBCNV tập đoàn TLC Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các Quý đối tác, Quý nhà phân phối, Quý đại lý và Quý khách hàng thân thiết đã dành thời gian quý báu tới tham dự sự kiện trọng đại Đại Lễ 10 Năm Thành Lập Tập Đoàn trong ngày 30/3 vừa qua.

Bản đồ chỉ đường:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *