Thư ngỏ

Lời đầu tiên, tôi Nguyễn Hùng Cường – đại diện Ban Giám Đốc Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại và Dịch Vụ Hòa Cường (viết tắt là Hòa Cường M&E) xin gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác, CB-CNV Công ty lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc về những ủng hộ hợp tác và đóng góp trong thời gian qua.

Được thành lập vào năm 2013, trải qua hơn 11 năm xây dựng và phát triển, Với tinh thần “Xây Dựng Thương Hiệu – Vững Bước Tiên Phong”, Hòa Cường M&E tự hào khẳng định là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ và thi công xây lắp lĩnh vực Điện – Nước tại Hà Tĩnh.

Hòa Cường M&E dày công đào tạo một đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng tinh thần trách nhiệm, tận tâm mang đến các dịch vụ tốt nhất đến Quý khách hàng. Các công trình dự án lớn trọng điểm trên địa bàn Tỉnh Nghệ AnHà TĩnhQuảng Bình là khách hàng chiến lược, chúng tôi luôn cung cấp thiết bị và thi công đảm bảo về đích đúng tiến độ, làm hài lòng Khách hàng.

Với những thành công thời gian qua làm nền tảng, Chúng tôi hi vọng trong tương lai, Quý khách hàng sẽ tiếp tục cho Hòa Cường M&E nhận được cơ hội hợp tác cùng phát triển. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện về mọi mặt để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng, Quý đối tác, trở thành một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực M&E tại Việt Nam.

Trân trọng & hợp tác!