Dự án VINCOM – TX Kỳ Anh

Tọa lạc ngay trên QL1A cạnh Ngã 3 Việt – Lào, Kỳ Anh là một Thị xã có huyết mạch giao thông vô cùng thuận lợi: Đường nội thị có QL1A chạy qua và quốc lộ 12 nối cảng Vũng Áng với cửa khẩu Cha Lo. Đường Thủy có khu Kinh tế Vũng Áng là Khu kinh tế trọng điểm của Quốc gia với các ngành công nghiệp nặng lớn của cả nước và khu vực Đông Nam Á. Hiểu được điều đó, Vingroup đã xây dựng đầu tư và phát triển Trung tâm Vincom+ Kỳ Anh trên diện tích 4.050m2, gồm 1 tầng là tổ hợp các Siêu thị như: VinMart, VinPro, các gian hàng trang sức, khu Game và ẩm thực.

Với mục tiêu đem đến cho người dân cuộc sống tiện ích vượt trội khác biệt, Vincom+ Kỳ Anh được tích hợp nhiều tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế vượt trội cho người dân địa phương.

Vincom+ Kỳ Anh là TTTM thứ 2 tại Hà Tĩnh đi vào hoạt động, Vincom+ Kỳ Anh hội tụ đầy đủ các điểm ưu việt điển hình: vị trí trung tâm, mô hình “tất cả trong một” và dịch vụ mua sắm hiện đại.

Nằm ngay trung tâm Thị xã Kỳ Anh tỉnh Hà Tĩnh, Vincom+ Kỳ Anh có diện tích hơn 3.400m2 , quy mô gồm 20 gian hàng với hầu hết các thương hiệu bán lẻ của Tập đoàn đều có mặt như siêu thị điện máy & ICT VinPro, Siêu thị tiêu dùng VinMart.. Vincom+ Kỳ Anh cũng có các cửa hàng thời trang như Emspo, The Blue … với các sản phẩm phù hợp mọi lứa tuổi. Có hệ thống nhà hàng, café, ẩm thực Lotteria, Kem Tràng Tiền, khu vui chơi giải trí…

Vincom+ Kỳ Anh khai trương và đi vào hoạt động đã khẳng định vị trí tiên phong dẫn đầu trong ngành kinh doanh bán lẻ của Tập đoàn Vingroup nói chung và Công ty Vincom Retail nói riêng, góp phần hiện thực hóa chiến lược “phủ sóng” thị trường bán lẻ Việt Nam, đem đến những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và các sản phẩm chất lượng cao phục vụ người dân địa phương trên cả nước. Nhân dịp khai trương, Vincom+ Kỳ Anh cũng triển khai nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn.
Nguồn: https://hvcgroup.net

Bản đồ chỉ đường:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *