CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DỊCH VỤ & THƯƠNG MẠI HOÀ CƯỜNG

Thứ hai, 11/06/2018

TƯ VẤN MỞ CỬA HÀNG ĐIỆN NƯỚC TƯ VẤN MỞ CỬA HÀNG ĐIỆN NƯỚC CHO NGƯỜI MỚI NHÉ.

Nguồn cấp trang:http://www.hoacuongcorp.vn
 
Trước khi bạn muốn mở cửa hàng điện nước bạn phải tìm hiểu tất cả các thông tin về mặt hàng ngành điện nước, tìm nhà cung cấp uy tín giá cả tận gốc,không phải qua trung gian và phải đến tận nơi làm hợp đồng đàm phán để có mức giá tốt nhất…
Sau đây là những kinh nghiệm mà mình có được từ hơn 10 năm trong ngành thiết bị điện nước, nếu bạn đang có ý định kinh doanh thiết bị điện nước thì đây là bài viết thật sự rất hữu ích cho các bạn.

 

Nguồn cấp trang:http://hoacuongcorp.vn 
 
1. Chọn địa điểm kinh doanh phù hợp
 
Khi bạn mới bắt đầu kinh doanh bất cứ nghề nào cũng vậy, việc lựa chọn đúng địa điểm kinh doanh góp phần rất lớn đến việc thành công của bạn.
 
Nên chọn địa điểm có nhiều nơi khu dân cư sinh sống và ít cửa hàng điện nước càng tốt.
 
Vì những cửa hàng này, họ đã có lượng khách hàng nhất định nên việc cạnh tranh sẽ gây nhiều khó khăn cho cửa hàng của bạn.
 
Bạn có thể nghiên cứu thị trường, đặc tính thiết kế nhà ở khu dân cư, nơi mà bạn dự định mở cửa hàng, để có thể định hướng thiết bị điện phù hợp.
 
2. Tìm hiểu kiến thức về lĩnh vực kinh doanh
 
Từ 10 năm trước mình mới bắt đầu kinh doanh về điện nước, kiến thức lúc đó cũng rất hạn chế,và cũng không có ai để tư vấn làm thế nào để xây dựng được cửa hàng điện nước,và cũng không biết nơi nào để lấy hàng được giá tận gốc, công nghệ thông tin cũng còn hạn chế.
 
Thế nên tôi mới có bài viết như thế này để giúp đỡ các bạn mới bắt đầu muốn kinh doanh thiết bi điện nước.
 
Bạn đừng quá lo lắng quá nhiều mình sẽ chỉ dẫn bạn tận tình khi đến với công ty chúng tôi,Tôi cũng từng trải qua như các bạn,tôi biết và thông cảm,tôi sẽ giúp đỡ bạn nhiệt tình khi bạn ký hợp đồng trở thành nhà phân phối thiết bị điện nước của chúng tôi.
 
3. Tìm nguồn hàng uy tín, chất lượng
 
Vấn đề nguồn hàng rất quan trọng trong việc kinh doanh của bạn,mức độ cạnh tranh giá cả lúc này rất khốc liệt,giá bạn càng thấp càng có nhiều khách hàng, vậy việc chọn nguồn hàngdong phuc da nang để bán là phải chọn được địa điểm uy tín giá tận gốc,bạn thật sự không biết nơi nào thì có thể đến với CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG -THƯƠNG MẠI &DỊCH VỤ HÒA CƯỜNG giá tận gốc,hàng có sẵn.nhiều mặc hàng dễ bán với nhiều mức giá khác nhau phù hợp với nhiều cấp độ khách hàng.
 
Vấn đề phải được chú trọng nữa là sản phẩm phải đạt chất lượng,nhiều cửa hàng điện nước mở ra,luôn nhập hàng kém chất lượng giá cả rẻ dẫn đến tình trạng khách mua 1 lần chạy mất dép luôn.Nên bạn phải cân nhắc nguồn hàng,rẻ nhưng phải chất lượng đảm bảo.
 
Khi hợp tác với HÒA CƯỜNG,các bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề gì nữa cả,từ khâu nguồn hàng đến khâu vận chuyển,chúng tôi đảm bảo cho bạn.Các bạn được ký hợp đồng chi nhánh và được đảm bảo quyền lợi chi nhánh phân phối.
 
Hiện nay trên thị trường rất nhiều nơi cung cấp thiết bị điện nước,nhưng để chọn được nơi uy tín để lấy hàng rất khó. Mặt hàng thiết bị điện nước rất nhiều chủng loại,thương hiệu rất nhiều,nên các bạn mới bắt đầu khó nhận ra được.
 
Các bạn là người mới bắt đầu chắc chắn bạn sẽ không biết nên lấy những mặc hàng nào để trưng bày tại cửa hàng,những thương hiệu nào,tôi sẽ tư vấn cho bạn nên lấy những mặt hàng nào dễ bán và đa dạng nguồn hàng về nguồn hàng để cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn.
 
Bạn nên đến tận nơi cung cấp nguồn hàng để được tư vấn về quyền lợi về nhà phân phối và tham quan kho hàng của nhà cung cấp để tạo được sự tin cậy,cũng như đàm phán giá cả và ký hợp đồng.

Ảnh Cửa hàng

4. Hỗ trợ đào tạo chi nhánh mới
Đến với công ty HÒA CƯỜNG bạn là người mới bắt đầu kinh doanh chưa có kiến thức nhiều về lĩnh vực điện nước,công ty sẽ hỗ trợ đầy đủ các kiến thức cho chi nhánh mới khi hợp tác làm chi nhánh với chúng tôi.
 
Để kinh doanh được một cách suôn sẻ,bên cạnh những yếu tố trên,bản thân chủ doanh nghiệp phải có tố chất quản lý công việc,quản lý hàng hóa trong cửa hàng một cách chuyên nghiệp.Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến sự thành công hay thất bại của cửa hàng.Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn.
 
Đặc thù công việc là số lượng hàng hóa và sản phẩm nhiều vô kể,đủ mọi chủng loại, kích thước.Thế nên bạn cần được tư vấn từ người kinh doanh trước để hướng dẫn chi tiết cho bạnđồng phục đà nẵng về vấn đề cách quản lý hàng hóa cũng như áp dụng công nghệ để bán hàng hiệu quả hơn.
 


Thông Tin Liên Hệ
 
Trụ sở chính :Tiểu Khu 4 -Khu Phố Hưng Bình-Phường Sông Trí-Thị Xã Kỳ Anh-Tỉnh Hà Tĩnh
Email : Xaydunghoacuong@gmail.com
Website : http://www.hoacuongcorp.vn
Hotline : 0908234678-0905515151
Thời gian làm việc : Thứ 2 – Thứ 7 , AM :7h00 -11h00 , PM :13h30 – 17h30 .

Video
Tin tức & sự kiện
HoaCuongM&E TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ THÁNG 6/2022
Ngày 10/06/2022
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG Hiện tại khu vực Hà Tĩnh đang là một trong những trọng điểm phát triển mạnh mẽ trên toàn quốc, HoaCuongM&E là đơn vị được các...

công ty tnhh xây dựng thương mại & dịch vụ

hòa cường

CS1: số 10 đường Nguyễn Thị Bích Châu, Phường Hưng Trí, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh

CS2: Số 3 đường Nguyễn Thị Bích Châu, Phường Hưng Trí, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh

CS3: Khu Tái Định Cư Kỳ Lợi, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh
0905 51 51 51 - 0908 234 678 
xaydunghoacuong@gmail.com

thống kê truy cập

Đang online : 181

Lượt truy cập :467433

liên kết chúng tôi